Bỏng ngô, snack ỉu "hô biến" giòn tan trở lại khi mẹ áp dụng mẹo vặt 1 phút này

Các món ăn vặt, snack, bỏng ngô... chắc chắn là món ăn "nhất đời" với các bé con ở nhà. Thế nhưng chúng rất dễ bị ỉu khi bạn không bảo quản cẩn thận.

Khi "hút" không khí, bỏng ngô, snack, khoai chiên... sẽ nào còn ngon nữa. Bỏ đi thì quả là lãng phí mà ăn vào thì không còn hấp dẫn như lúc ban đầu. Vậy phải làm sao đây?

Bỏng ngô, snack ỉu hô biến giòn tan trở lại khi mẹ áp dụng mẹo vặt 1 phút này - Ảnh 1.

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị vài tờ giấy ăn bản to, loại dày một chút nhé!

Bỏng ngô, snack ỉu hô biến giòn tan trở lại khi mẹ áp dụng mẹo vặt 1 phút này - Ảnh 2.

Giờ thì bạn đổ bỏng ngô lên giấy ăn nào

Bỏng ngô, snack ỉu hô biến giòn tan trở lại khi mẹ áp dụng mẹo vặt 1 phút này - Ảnh 3.

Bạn đặt giấy lên một chiếc đĩa thủy tinh và đặt trong lò vi sóng nào. Bạn đừng quên đặt thời gian hẹn khoảng 1 phút.

Sự khác biệt là đây! 

Bỏng ngô, snack ỉu hô biến giòn tan trở lại khi mẹ áp dụng mẹo vặt 1 phút này - Ảnh 4.

Bỏng ngô trước ỉu, mềm như vậy, mà giờ đã trở nên giòn tan rồi này!

Bỏng ngô, snack ỉu hô biến giòn tan trở lại khi mẹ áp dụng mẹo vặt 1 phút này - Ảnh 5.

Không chỉ bỏng ngô, bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ này với snack, khoai tây chiên... cũng thu được kết quả tuyệt lắm đấy!

Cùng ghi nhớ lại nhé! 

Bỏng ngô, snack ỉu hô biến giòn tan trở lại khi mẹ áp dụng mẹo vặt 1 phút này - Ảnh 6.

Nhận xét